Cho thuê văn phòng trọn gói 18m2 tại quận Tân Bình( Premier Office)

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 18M2 TẠI TÂN BÌNH -  PREMIER OFFICE

Văn phòng chia sẽ 18m2 tại Quận Tân Bình( Premier Office) được đặt tại tầng 12, tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình. Văn phòng trọn gói 18m2 tại Premier Office là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn thuê làm văn phòng đại diện với số lượng nhân viên từ 4 đến 06 nhân viên.

Văn phòng trọn gói 18m2 tại Tân Bình ( Premier Office) với địa chỉ kinh doanh đẹp, có nhân viên lễ tân tiếp đón khách, văn phòng có khu vực tiếp khách rộng rãi.

văn phòng trọn gói 18m2 tại quận Tân Bình

CÁC TIỆN ÍCH ĐI KÈM CỦA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 18M2 TẠI TÂN BÌNH – PREMIER OFFICE.

Với văn phòng trọn gói 18m2 bạn được sử dụng các tiện ích sau:

  • Đặt địa chỉ kinh doanh, dán bảng tên ở sãnh thang máy và bảng tên văn phòng
  • Trang bị 3-5 bộ bàn làm việc có tủ khóa, tủ đựng hồ sơ cá nhân, line điện thoại, wifi, có khu vực pantry, vệ sinh văn phòng hàng ngày, sử dụng khu vực tiếp khách, máy móc văn phòng dùng chung, lễ tân nhận thư từ bưu phẩm và nghe điện thoại, được sử dụng phòng họp, …..

Khi đến với Văn phòng trọn gói 18m2 tại Tân Bình (Premier Office) nằm ở vị trí tầng 12, tòa nhà Hải Âu bên cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Văn phòng của Công ty bạn được trang trí đẹp mắt, bàn ghế, tủ được bài trí theo cách riêng của công ty mình, công ty bạn sẽ được làm việc tách biệt, không bị ảnh hưởng những công ty khác.

Website liên hệ: http://premieroffice.com.vn/product/van-phong-tron-goi-quan-tan-binh.html 

 hoặc                    http://premieroffice.vn/giai-phap-thue-phong-rieng.html

 

 

  

Các tin khác

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp văn phòng phù hợp nhất !
0939 926 079