MB cung cấp dịch vụ hải quan điện tử hỗ trợ doanh nghiệp thông quan 24/7

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) giới thiệu dịch vụ hải quan điện tử dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực hiện thanh toán, nộp thuế xuất nhập khẩu, phí và lệ phí hải quan thông qua hệ thống kết nối trực tiếp với Tổng cục Hải quan. Đây là một bước tiến mới góp phần đơn giản hóa các thủ tục hải quan rườm rà, giúp hàng hóa xuất-nhập khẩu được thông quan nhanh chóng.


Theo đó, khi doanh nghiệp truy cập Cổng thanh toán điện tử Hải quan và thực hiện lập Giấy nộp tiền vào Ngân sách nhà nước, MB sẽ gửi xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế thành công ngay sau khi hoàn tất trừ tiền trên tài khoản của khách hàng tại MB. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể chủ động kê khai và tra cứu thông tin thuế tại bất kỳ đâu chỉ với một máy tính có kết nối internet.


Dịch vụ hải quan điện tử tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp có thể nộp tiền thuế mọi lúc mọi nơi 24/7, đảm bảo thanh toán thuế kịp thời, chính xác; đồng thời doanh nghiệp được thông quan hàng hóa ngay sau khi nộp thuế, qua đó rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Vừa qua, vào tháng 10/2017, MB đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Hải quan nhằm tăng cường hoạt động thanh toán, điện tử hóa các giao dịch thu qua ngân hàng, đảm bảo thu ngân sách nhà nước nhanh chóng và thuận lợi. MB là một trong 5 ngân hàng đầu tiên được Tổng cục Hải quan lựa chọn triển khai dịch vụ hải quan điện tử.

Trích dẫn Nhịp sống kinh tế

Các tin khác

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp văn phòng phù hợp nhất !
0939 926 079